0
Giới thiệu

Giới thiệu

  CÔNG TY CỔ PHẦN NI VIỆT

Chúng tôi chuyên sản xuất các chế phẩm trừ nấm bệnh với độ an toàn cao cả cho môi trường, nông sản và nông dân.

Một trong những thách thức lớn của đơn vị sản xuất nông sản sạch phục vụ xuất khẩu đến các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, Hàn, các nước châu Âu…đó là phải cân bằng giữa việc bảo vệ cây trồng khỏi các đợt dịch bệnh hại đồng thời không gây dư lượng các chất độc hại trong nông sản. Hàng chục năm qua, đây là bài toán không có lời giải khi việc lạm dụng các loại thuốc trừ nấm bệnh phổ thông trên thị trường để chặn đứng dịch bệnh đã gây ra tình trạng ô nhiễm đất và nông sản. Từ đó dẫn đến tình trạng nông sản kém chất lượng, khiến thương lái bắt chẹt giá và đôi khi không thu mua nữa do không đạt yêu cầu về chất lượng.

Đứng trước bài toán kinh tế khó khăn đó, công ty cổ phần Ni Việt đã chủ động liên kết với các nhà khoa học trong nước, lấy lợi thế về khoa học của họ cùng với khả năng triển khai của doanh nghiệp để mang đến cho bà con một giải pháp bảo vệ thực vật bền vững, an toàn và có trách nhiệm với môi sinh.

Từ đó, thương hiệu thuốc trừ nấm từ dinh dưỡng cây trồng FUGI ra đời với 3 sản phẩm chủ lực:

FUGI NANO-Cu

FUGI-P-Activ

FUGI NANO-S

Bạn là chủ vườn? Vườn cây của bạn đang bị nấm bệnh tấn công và bạn đang loay hoay không biết nên áp dụng phương pháp nào vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí và quan trọng là giữ được chất lượng nông sản cũng như an toàn cho đất, môi trường và con người?

Hãy nhấp vào link bên dưới và để lại thông tin nêu rõ tình trạng của vườn cây. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ để khảo sát vườn và tư vấn hướng điều trị. Đặc biệt, chương trình này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Link: https://trunamnano.com/lien-he