0
DR.SEED NEEM THERAPY Phân hữu cơ bánh dầu neem bổ sung vi lượng

Dr.seed neem therapy phân hữu cơ bánh dầu neem bổ sung vi lượng

Liên hệ Còn hàng

Viên nén DR.SEED NEEM THERAPY là sự kết hợp hoàn hảo của bánh dầu hạt neem ép lạnh kết hợp với bộ vi lượng chelate chuẩn, là nguồn hữu cơ giúp tăng độ phì cho đất đồng thời bảo vệ rễ khỏi côn trùng gây hại nhờ các hoạt chất trừ sâu tự nhiên có tronng hạt neem.

Trong bánh dầu neem chứa NPK tự nhiên và các chất dinh dưỡng vi lượng cần thiết khác như N (Nitơ 2,0% đến 5,0%), P (Phốt pho 0,5% đến 1,0). %), K (Kali 1,0% đến 2,0%), Ca (Canxi 0,5% đến 3,0%), Mg (Magie 0,3% đến 1,0%), S (Lưu huỳnh 0,2% đến 3,0%), Zn (Kẽm 15 ppm đến 60 ppm), Cu (Đồng 4 ppm đến 20 ppm), Fe (Sắt 500 ppm đến 1200 ppm), Mn (mangan 20 ppm đến 60 ppm). Nó rất giàu cả hợp chất lưu huỳnh và limonoid đắng.

Đóng gói: thùng 10kg

Công dụng của phân hữu cơ bánh dầu neem bổ sung vi lượng DR.SEED NEEM THERAPY

Bổ sung đa lượng hữu cơ tốt cho sự hấp thụ của cây

Tạo độ tơi xốp cho đất

Giữ ẩm cho cây trồng

Phát rễ, mập đọt

Chống xoăn lá, chùn đọt

Phòng ngừa nấm bệnh hại rễ

Phân hữu cơ bánh dầu neem DR.SEED NEEM THERAPY bảo vệ rễ cây khỏi tuyến trùng, sâu đất và mối mọt, nhờ hàm lượng limonoid còn sót lại. Nó cũng hoạt động như một loại phân bón tự nhiên có đặc tính diệt trừ sâu bệnh. 

Phân hữu cơ bánh dầu neem DR.SEED NEEM THERAPY cũng có thể làm giảm độ kiềm trong đất, vì nó tạo ra axit hữu cơ khi phân hủy. Hoàn toàn tự nhiên, nó tương thích với các vi khuẩn đất và hệ vi sinh vật vùng rễ và do đó đảm bảo độ phì nhiêu của đất.

Phân hữu cơ bánh dầu neem DR.SEED NEEM THERAPY còn giúp cải thiện hàm lượng chất hữu cơ trong đất, giúp cải thiện kết cấu đất, khả năng giữ nước và thông khí của đất để rễ phát triển tốt hơn.

Thành phần của phân hữu cơ bánh dầu neem bổ sung vi lượng DR.SEED NEEM THERAPY

Viên nén DR.SEED NEEM THERAPY là hỗn hợp bánh dầu hạt neem ép lạnh, (chứa hàm lượng NPK tự nhiên và các chất dinh dưỡng trung vi lượng thiết yếu khác như  Ca, Mg, S, Zn, Cu, Fe, Mn cùng các hoạt chất có tác dụng ngăn ngừa và xử lý côn trùng chích hút và sùng đất, tuyến trùng trong đất hiệu quả) kết hợp với bộ vi lượng chelate chuẩn. Độ ẩm: 9%.

Cách dùng của phân hữu cơ bánh dầu neem bổ sung vi lượng DR.SEED NEEM THERAPY

Sử dụng DR. SEED NEEM THERAPY cho tất cả các loại cây trồng.

CÂY TRỒNG VƯỜN: 

 - Cây ăn trái, cây công nghiệp: Dùng bón lót vào đầu vụ hoặc bất cứ thời điểm nào cây bị suy hoặc có dấu hiệu bị tuyến trùng, chích hút hại rễ.

Liều dùng: 100-500g/cây (tùy kích thước đường kính cây), có thể bón trực tiếp quanh gốc hoặc kết hợp với Nano Đồng tưới gốc để xử lý triệt để nấm và côn trùng hại rễ.

VƯỜN ƯƠM CÂY CON: liều lượng 1 - 2 kg/m3 đất. Trộn đều với giá thể trước khi vô bầu.

CÂY TRỒNG CHẬU: liều lượng 50 - 150g/chậu. Xới đất xung quanh gốc, sâu khoảng 4cm - 5cm, rải đều, lấp đất lại và tưới nước để giữ ẩm hàng ngày. Bón định kỳ 1 tháng/lần.